Bình nóng lạnh Ferroli 25l dùng cho mấy người

Ngày tạo: 05/11/2019

Đây là nội dung mô tả cho, khách hàng có thể cập nhật lại trong phần quản trị cho phù hợp với lĩnh vực của mình Đây là nội dung mô tả cho, khách hàng có thể cập nhật lại trong phần quản trị cho phù hợp với lĩnh vực của mình

1. Tên của HLV  Park Hang Seo một lần nữa lại xuất hiện trên trang chủ LĐBĐ Thái Lan (FAT) như một nhân vật chính ở bài viết có phần “đôi co” sau khi chiến lược gia người Hàn Quốc phát biểu đầy tự tin trước khi gặp người Thái ở vòng loại World Cup 2022.

Đây không phải lần đầu tiên ông Park được coi như nhân vật chính đối với người Thái, bởi đã từng có lần giới truyền thông nước này đề nghị HLV Akira Nishino nên học hỏi thuyền trưởng tuyển Việt Nam, nhất là trong cách truyền đạt tinh thần thi đấu.

Nhiều trang tin bóng đá Thái Lan như SIAM, SMM Sport, FOX Sport Thailand cũng đều nhắc tới HLV Park Hang Seo như một chướng ngại lớn nhất của họ khi đối đầu với tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo hay nhất Đông Nam Á 2019, đối thủ phát hờn
HLV Park Hang Seo sau những gì đã làm được cho bóng đá Việt Nam và khu vực Đông Nam Á

Và quả thực, tính riêng trong năm 2019 kể từ khi ông Park đến đã tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ cho bóng đá Việt Nam, khiến người Thái vốn nghĩ không ai đánh bật được số 1 khu vực, liên tục phải bẽ bàng từ cấp độ đội tuyển nam, nữ xuống đến U23, U19 nam và nữ.

2. Không chỉ có người Thái đến lúc này Malaysia, Indonesia… cũng đã và đang dành cho ông Park sự thán phục khi nói về bóng đá Việt Nam, thậm chí lấy chiến lược gia người Hàn Quốc như một ví dụ cho sự thành công.

Điển hình như trưởng đoàn tuyển Indoensia là ông Sumardji vừa rồi cũng đã góp ý với Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI), nên học cách bóng đá Việt Nam tin tưởng HLV Park Hang Seo, không cần chọn HLV từ châu Âu, quan trọng phải là một người hiểu văn hóa châu Á và truyền đạt tinh thần tốt.

Và thực tế, Indonesia đã và đang tìm kiếm những ứng viên đồng hương với HLV Park Hang Seo cho ghế thuyền trưởng tuyển quốc gia trong thời gian tới đây.

Chẳng những là hình mẫu cho các đội bóng khu vực, việc giúp đội nhà thành công tất cả các giải đấu gần đây ông Park thực sự là đối thủ khó chịu nhất mỗi khi gặp tuyển Việt Nam…

Top